Tư vấn, cung cấp nguồn hàng thời trang VNXK cho shop thời trang mới bắt đầu

Như các bạn cũng biết, thời điểm tháng 10, tháng 11 là ngành thời trang bắt đầu chuẩn bị rầm rộ cho đợt mua sắm Tết cuối năm. Nhưng hầu hết các bạn chẳng biết mình sẽ bán gì và phục vụ khách hàng như thế nào. Chủ shop thời trang thì đang nhìn thấy doanh số đi xuống do mẫu mã không còn được ưa chuộng. Còn các bạn đang có ý tưởng khởi nghiệp về mảng thời trang thì lại đau đầu về nguồn hàng, cách thức nhập, bán, mẫu mã.

Suy ra rằng, nguồn hàng, mẫu mã là thứ quan trọng nhất để duy trì hay bùng nổ trong thị trường thời trang. Nay Thời trang 24 xin đưa ra giải pháp cung cấp hỗ trợ nguồn hàng thời trang VNXK cho shop thời trang mới bắt đầu và trang bị kiến thức nhằm nâng cao doanh số cho các chủ shop gặp vấn đề về doanh thu. Nào, cùng đi sâu vào vấn đề nào!Nguồn hàng thời trang VNXK

Doanh số và cơ hội phụ thuộc vào sản phẩm thời trang đang được bán

Không phải tự nhiên mà Thời trang 24 lại cho rằng yếu tố quyết định doanh số của shop thời trang là mẫu mã sản phẩm bán ra đâu.

Đối với shop thời trang có lượng khách chủ yếu đến từ các thông tin mà bạn quảng cáo trên mạng. Thì thứ đầu tiên mà khách họ bắt gặp chính là mẫu mã thời trang mà bạn đang bán. Chính những hình ảnh, mẫu mã sản phẩm mà bạn quảng cáo cho họ, là nguyên nhân tạo sự hứng thú mua hàng cho khách. Thử nghĩ xem, bạn đăng bán sản phẩm bình thương hơn chục shop khác đang bán mà không có sự khác biệt nào về giá cả cũng như chất lượng. Hiển nhiên khách sẽ có nhiều sự lựa chọn và phần trăm họ đến với bạn thì không cao lắm. Các bạn đang có ý tưởng kinh doanh thì không được bỏ qua điều này nhé.

Còn đối với shop thời trang truyền thống, sau yếu tố trang trí cửa hàng và vị trí của shop thì khách sẽ quan tâm đến bạn bán sản phẩm gì. Nếu như sản phẩm của shop bạn đặc biệt, luôn cập nhật xu hướng thời trang cho độ tuổi hay mua hàng tại khu vực của bạn thì chắc chắn khách hàng sẽ ghé thăm cửa hàng rất nhiều. Từ đó doanh số của bạn có thể sẽ tăng lên.Nguồn hàng thời trang VNXK

Cho dù bạn đang kinh doanh thời trang theo mô hình Online hay truyền thống thì mẫu mã sản phẩm vẫn luôn quyết định đến sự sống còn của shop thời trang của bạn.

Tìm kiếm và thay thế sản phẩm thời trang VNXK để có hiệu quả tích cực hơn

Cho dù bạn kinh doanh Online hiện đại hay mô hình truyền thông, cũng luôn luôn phải tìm kiếm và nhập mẫu mã đa dạng hơn. So với những năm gần đây, nhu cầu ăn mặc của từng phân khúc trong xã hội cũng tăng lên. So với các năm trước, quần áo giá rẻ là xu hướng thì trong năm 2018 trở đi, thời trang VNXK sẽ lên ngôi.

Từ người trung niên, người cao tuổi, họ sẽ thích mặc những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới, nhưng giá cả quá đắt đỏ thậm chí cao hơn cả thu nhập của họ. Đến độ tuổi trẻ hơn, đang đi làm hay đã có gia đình. Thì chi phí sinh hoạt phải tính toán cho cả gia đình nên một chiếc áo hay quần hàng hiệu thì dương như quá xa xỉ. Còn sinh viên, giới trẻ thì sao? Với mức sống của đa số sinh viên thì các bạn cũng biết rồi, nhất là tâm trí của những bạn trẻ này thích sành điệu và cá tính, cho nên luôn thích mặc đồ hiệu nhưng số tiền để tích lũy và mua thì quá lớn.Nguồn hàng thời trang VNXK

Và suy cho cùng, thời trang VNXK là bài toán, giải pháp cho các vấn đề về mua sắm của khách hàng trong thị phần thời trang VN. Bởi chi phí sản xuất của dòng hàng thời trang VNXK thì chỉ bằng 20-30% hàng nhập khẩu, và giá bán ra thì chưa đến 50% so với hàng Authentic trong thị trường toàn quốc. Nhưng chất liệu và độ bền thì đến 99% hàng hiệu.

Giải pháp tư vấn – hỗ trợ cho các bạn có ý tưởng mở shop và chủ shop muốn tăng doanh số

Vài lời cùng chủ shop kinh doanh thời trang gặp khó khăn. Hãy xác định xem các nguyên nhân gây ảnh hưởng đứng sau yếu tố mã hàng khiến lượng khách giảm xuống, ví dụ như Quảng cáo tiếp thị trực tuyến, đa số là quảng cáo Facebook. Đã xác định đúng tệp khách hàng muốn hướng tới hay chưa, giá cả của bạn đưa ra có thu hút khách hàng hay không. Quá trình trao đổi với khách hàng, thái độ nhân viên hay địa chỉ của bạn có thật sự dễ tìm hay không. Hãy dành thời gian và xem xét lại nhé.

Đối với các bạn đang có ý tưởng chuẩn bị kinh doanh hãy xem bài viết này để có thể cụ thể hóa hành động nhé : Kinh nghiệm mở shop thời trang cho các bạn trẻ đam mê khởi nghiệpNguồn hàng thời trang VNXK

Tại sao nên chọn Tổng kho Aoxuatkhau để nhập hàng thời trang VNXK

Aoxuatkhau là Tổng kho thời trang VNXK lớn và uy tín nhất tại miền Nam. Các mặt hàng mà Tổng kho Aoxuatkhau cung cấp được đảm bảo và cam kết là đang HOT và là XU THẾ mới của thị trường xu đông và tương lai. Các shop đang bất ổn về tình hình kinh doanh hãy nhanh tay liên hệ với Aoxuatkhau để cải thiện doanh số ngay hôm nay. Aoxuatkhau sẽ dành thời gian để hỗ trợ tư vấn tất tần tật về các bước cho các bạn đang có ý tưởng kinh doanh mà chưa dám thực hiện. Aoxuatkhau không làm vì lợi nhuận riêng mà tạo ra sân chơi cho tất cả chúng ta, cùng mang về lợi nhuận.

Aoxuatkhau cam kết các hình ảnh, mẫu mã và chất lượng đều đạt tiêu chuẩn Xuất Khẩu từ các xưởng có uy tín lâu năm tại Sài Gòn. Có công nghệ may áo theo dây chuyền, kĩ thuật in, thêu cũng chuyên nghiệp.Nguồn hàng thời trang VNXK

Lời Kết

Sau khi đọc bài viết này xong, chúng tôi không cam kết sẽ mang lại cho các bạn lợi nhuận cao. Bởi vì còn phụ thuộc vào hành động của các bạn nữa. Hãy liên hệ với Tổng kho hàng Aoxuatkhau chuyên cung cấp các dòng hàng thời trang VNXK cao cấp để có cơ hội phát triển nhé.

Chi tiết liên hệ:

Hotline: 0909785415

Zalo chính thức: 0909785415

Fanpage Facebook: Áo Xuất Khẩu

Group Facebook: Hội Yêu Thời Trang 24 – Fashionista 

Địa chỉ: Số 497/10 Cây Trâm, Phường 8, Quận Gò Vấp, HCM

Chia sẻ