Xem ngay các bí quyết mua sắm quần áo dịp Tết 2019 các chàng không thể bỏ qua

Tết đến không chỉ các cô nàng phát cuồng mua sắm mà cũng là dịp các chàng trai sắm sửa đồ mới cho tủ quần áo của mình. Thế nhưng là đàn ông, chắc chắn các chàng không thể đủ kiên nhẫn và thời gian đi hết shop này đến shop khác hay lựa chọn tới lựa chọn lui được. Xem ngay bí quyết mua sắm quần áo dịp Tết cho các chàng.

Mua sắm quần áo trước Tết

Để có thể mua sắm quần áo một cách nhanh nhất, tiết kiệm không chỉ thời gian và tiền bạc thì bạn cần phải lập kế hoạch mua sắm trước Tết. Việc liệt kê ra các món đồ cần mua dể diện Tết này sẽ giúp bạn không mua sót món đồ nào mà còn hạn chế được việc “vung tiền quá trán”. Vào thời điểm cuối năm thì nhiều shop thời trang liên tục tung ra những chương trình giảm giá, khuyến mãi sẽ là dịp thích hợp để bạn mua sắm đồ. Không chỉ mua được nhiều hơn mà giá lại rẻ hơn rất nhiều nhé.

Mua sắm quần áo trước Tết

Tìm đến những khu mua sắm

Thay vì phải tốn nhiều thời gian di chuyển hết chỗ này đến chỗ khác thì bạn chỉ cần đến những khu mua sắm phổ biến, được xem là thiên đường mua sắm để chọn cho mình những bộ đồ ưng ý. Một số khu chợ lớn hoặc trung tâm thương mại sẽ là một nơi hoàn hảo để sắm đồ Tết. Tuy nhiên, bạn hãy lên kế hoạch mua sắm cho mình, bởi khi đến những nơi này, có quá nhiều thứ để lựa chọn khiến bạn phân vân và dễ mua đồ lãng phí.

Tìm đến những khu mua sắm

Kiểm tra hàng trước khi thanh toán

Nam giới thường không quan tâm nhiều đến các chi tiết nên rất dễ mua đồ bị lỗi. Thông thường, sau khi đã chọn được sản phẩm đúng ý thì các chàng liền rút hầu bao ngay để rồi sau đó về nhà mới nhận thấy lỗi như đường chỉ hư, rách hay vết ố. Lúc đó, không chỉ tốn thời gian quay trở lại để đổi trả, mà thậm chí nhiều shop không áp dụng đổi trả vào dịp Tết nữa. Chính vì vậy, trước khi mua đồ nên kiểm tra sản phẩm một cách kỹ lưỡng để có được bộ thời trang chỉn chu nhất cho mình nhé.

Kiểm tra hàng trước khi thanh toán.

Mua hàng online

Mua hàng online chính là một cách tuyệt vời để bạn có thể sắm quần áo nhanh chóng với giá vô cùng hấp dẫn. Với việc mua sắm online thì bạn không cần tốn nhiều thời gian để đi hết shop này đến shop khác mà vẫn có được món đồ ưng ý nhất, lại còn được giao hàng tận nơi, siêu nhanh. Tuy nhiên, mua sắm online vẫn có một số nhược điểm đó chính là bạn không thể thử đồ, không biết chắc chất lượng sản phẩm ra sao. Do đó, hãy chọn những nơi bán hàng uy tín và chất lượng nhé.

Mua hàng online

>> 11 mẫu áo dài nam cách tân cho các chàng đón Tết siêu điển trai

Chia sẻ