Tranh cãi về bộ jumpsuit cắt xẻ táo bạo lộ vòng một của Fashion Nova

i những đường cut-out táo bạo trước ngực, eo và hông. Thiết kế có tên Buckle Up Mock Neck Romper với giá 58 USD (hơn 1,3 triệu đồng).

Bộ cánh được thiết kế giống kiểu quần đạp xe cùng tay áo dài và phần cổ lọ với khoá kéo. Những đường cắt xẻ sâu thiếu tinh tế khiến trang phục trông phản cảm. Ngoài ra, chi tiết kỳ quặc nhất trên bộ trang phục chính là chiếc khoá cài có thể bật ra bất cứ lúc nào, dễ dàng để lộ vòng một của người mặc.

Sau khi đăng tải hình ảnh sản phẩm trên Instagram, hãng Fashion Nova nhận luồng phản ứng trái chiều. Nhiều người để lại bình luận: “Ôi bộ jumpsuit quá phản cảm, không hiểu làm ra với mục đích gì. Tôi chắc chắn rằng trang phục sẽ để lộ nhiều khuyết điểm trên cơ thể”, “Đó không phải là những gì bạn mặc khi đi phỏng vấn xin việc hoặc làm một điều gì đó quan trọng”.

Trước đó, hãng thời trang bình dân Fashion Nova cũng từng bị nhiều người chỉ trích vì tung ra phiên bản nhái bộ đầm cut-out màu đen của Kim Kardashian. Đa số ý kiến cho rằng đây là hành động ăn cắp chất xám một cách trắng trợn, thể hiện sự thiếu tôn trọng nhà thiết kế – người tạo ra bộ váy.

Sau đó, nhãn hàng cũng lên tiếng giải thích và cho biết luôn tôn trọng cộng đồng thời trang. Họ hợp tác với nhiều nhà thiết kế cũng như các nhân vật có ảnh hưởng để đưa ra những xu hướng hợp thời nhất, đáp ứng được nhu cầu của số đông.

Đại diện của hãng cũng gửi lời xin lỗi và thừa nhận với truyền thông: “Kim Kardashian-West là một trong những biểu tượng thời trang trên thế giới, đương nhiên họ là nguồn cảm hứng cho khách hàng của chúng tôi. Nhưng chúng tôi và Kim chưa từng hợp tác trong bất cứ dự án nào”.

Theo Zing

Chia sẻ