Tìm kiếm xưởng may sỉ áo thun đảm bảo chất lượng với giá sỉ rẻ nhất Tp.HCM

Nếu bạn đang điều hành một cơ sở kinh doanh quần áo thời trang thì tối ưu chi phí là điều cần phải thực hiện từ lúc ban đầu. Điều đó bắt buộc bạn phải nhập nguồn hàng chính từ các xưởng may sỉ áo thun thời trang chất lượng và rẻ nhất thị trường.

Xưởng AXK xin bật mí cách tìm kiếm xưởng may áo thun thời trang rẻ và chất lượng tốt cho bạn.

Nguồn hàng áo thun chất lượng cùng với giá rẻ nhất Sài Gòn ở đâu?xưởng may sỉ áo thun

Nếu bạn là người mới bắt đầu kinh doanh thời trang và chưa có chút kinh nghiệm nào về việc tìm nguồn hàng quần áo thì có lẽ rất khó để kinh doanh thành công.

Khi tìm nguồn hàng quần áo tại tận xưởng thì bạn nên tìm tới những địa chỉ cung cấp nguồn hàng ổn định với giá cả hợp lý. Bởi chỉ có những địa chỉ chuyên cung cấp quần áo uy tín, chất lượng mới có nguồn hàng ổn định và giá cả phải chăng nhất.

Các khu chợ sỉ quần áo thời trang

Địa điểm để nhập hàng quần áo thời trang đầu tiên mà chúng tôi muốn bật mí cho các bạn đó là các khu chợ đầu mối. Hầu hết, những shop quần áo nhỏ lẻ tại Sài Gòn đều lấy sỉ tại các khu chợ đầu mối như Hạnh Thông Tây, An Đông, Tân Bình,…  xưởng may sỉ áo thun

Tuy nhiên, trước khi tới với tay các nhà kinh doanh hay shop thời trang nhỏ lẻ thì đã qua rất nhiều đầu mối trung gian. Điều này đồng nghĩa với việc người kinh doanh phải nhập hàng với giá tương đối cao. Bên cạnh những mặt hạn chế như giá cả thì những khu chợ đầu mối này cũng có những ưu điểm vô cùng tiện lợi như thiết kế và những mẫu mã đa dạng.

Xưởng may sỉ áo thun thời trang chất lượng

Địa điểm thứ hai và khả thi nhất là từ các xưởng may tại TP HCM. Tại đây, các bạn có thể liên hệ, đến trực tiếp xưởng để xem hàng và quy trình sản xuất quần áo. Cho nên, chất lượng là do bạn tự tay kiểm tra. Ngoài ra, khi nhập hàng từ xưởng bạn sẽ được hưởng rất nhiều lợi ích. Với giá xuất xưởng có thể giảm thiểu chi phi vận chuyển, đến các tay trung gian và cuối cùng là vận chuyển.

Ngoài ra, khi nhập hàng tại các xưởng thời trang, bạn sẽ được lựa chọn đa dạng mẫu mã và được gởi hàng nhanh chóng. Một số xưởng may sỉ áo thun có chính sách đổi hàng tồn cho khách sỉ giúp giảm rủi ro trong kinh doanh và tạo điều kiện cho họ phát triển.

Xưởng may áo thun Áo Xuất Khẩuxưởng may sỉ áo thun

Với hơn 20 năm kinh nghiệm sản xuất quần áo thời trang, Xưởng may Áo Xuất Khẩu tự hào là về mô hình sản xuất thương mại, cung cấp nguồn hàng thời trang chuyên sỉ quần áo cho hầu hết các khu chợ sỉ tại Tp. HCM.

Cùng với đội ngũ chăm sóc khách hàng rất thân thiện tinh ý, có thể hiểu được nhu cầu của khách hàng. Với tiêu chí Úy Tín – Chất Lượng, chúng tôi đã xây dựng và hỗ trợ rất nhiều chủ shop thời trang thành công trong lĩnh vực kinh doanh quần áo. Ngoài ra, hàng ngày sẽ có những bài viết nội dung xoay quanh việc bán hàng online nâng kiến thức cho khách sỉ của chúng tôi.

Chia sẻ