Tip mặc quần short cực đẹp dành cho những chàng trai “chân ngắn”

Quần short có vẻ là một trong những món đồ thời trang khá khó diện đối với các chàng trai chân ngắn. Đừng lo, chân ngắn không cần lo lắng khi đã có tip mặc quần short cực hay này.

Chọn màu sắc phù hợp

Hãy chọn cho mình những chiếc quần ngắn mang màu sắc phù hợp với màu da của bạn. Điều này giúp cho đôi chân thấp của bạn trông dài hơn. Quần short chino có nhiều tone màu, đặc biệt là những gam màu da, nâu hay be. Không nên chọn màu sắc tương phản với làn da như những gam màu sáng, nổi bật.

Chọn màu sắc phù hợp

Chọn màu sắc phù hợp

Chọn chiều dài

Quần short ngắn nhưng cũng đừng quá ngắn! Ngay phía trên đầu gối một chút sẽ là chiều dài phù hợp nhất đối với các chàng trai thấp. Nếu chọn một quần short lửng, dài qua đầu gối thì đôi chân ngắn sẽ càng ngắn hơn. Còn ngược lại càng ngắn lại khiến chiều cao của bạn giảm đi rất nhiều.

Họa tiết

Một chiếc quần short trơn sẽ khá nhàm chán, nhưng với một đôi chân ngắn thì bạn cần cân nhắc việc chọn họa tiết. Các họa tiết cổ điển như rằn ri hay paisley sẽ không thể giúp cho thân hình hơi thấp của bạn cao lên. Nếu muốn kéo dài đôi chân thì có rất nhiều họa tiết cho bạn lựa chọn, hãy chọn những họa tiết đơn giản.

Nếu muốn kéo dài đôi chân có rất nhiều họa tiết cho bạn lựa chọn

Nếu muốn kéo dài đôi chân có rất nhiều họa tiết cho bạn lựa chọn

Vừa vặn

Một chiếc quần short ôm vừa vặn sẽ là một lựa chọn tốt nhất cho đôi thân trông dài, thon gọn hơn. Một chiếc quần rộng thùng thình sẽ khiến đôi chân như “bơi” trong quần và còn quá chật sẽ rất xấu xí. Hầu hết, quần short denim và chino đều mang thiết kế thon gọn, vừa vặn do đó sẽ là chiếc quần hoàn hảo.

Một chiếc quần short ôm vừa vặn sẽ là lựa chọn tốt nhất

Một chiếc quần short ôm vừa vặn sẽ là lựa chọn tốt nhất

Diện cùng giày nào?

Một trong những “quy tắc vàng” để kéo dài chân chính là chọn đôi giày mang màu sắc tiệp với màu da của bạn. Một đôi giày sneaker sẽ là một trong những lựa chọn hoàn hảo nhất, không chỉ thoải mái mà còn rất sành điệu nữa. Hãy đi đôi giày đế thấp để trang phục trông nổi bật hơn nhé!

Diện cùng giày nào?

Diện cùng giày nào?

Chia sẻ