5 món đồ thời trang nam mà các chàng trai nên có mùa Xuân – Hè năm 2019

Hãy cùng chào đón năm mới 2019 với những món đồ thời trang làm mới tủ đồ quần áo của bạn. 5 món đồ thời trang nam này rất nên có trong mùa Xuân – Hè năm nay.

Áo khoác denim

Áo khoác denim là món đồ vốn dĩ đã rất quen thuộc với các chàng trai, mang một nét đẹp bền bỉ với thời gian. Năm 2019, nếu các chàng chưa có cho mình một chiếc áo denim thì cần phải sắm sửa ngay nhé. Xuân Hè 2019 nổi bật với những xu hướng thời trang cá tính và chiếc áo khoác denim sẽ giúp chàng phối đồ cực chuẩn.

Áo khoác denim

Chiếc áo khoác denim sẽ giúp bạn phối đồ cực chuẩn

Áo sơ mi overshirt

Những chàng trai đều cần có áo sơ mi nhưng để thoải mái hơn trong thời trang thường nhật và có phong cách phóng khoáng mạnh mẽ, nam giới sẽ cần có áo sơ mi overshirt. Áo sơ mi overshirt dùng để khoác ngoài thay cho các chiếc áo khoác dày hay nặng nề. Xuân Hè 2019 luôn cần có một thời trang mát mẻ và thoải mái và đây chính là điều mà áo sơ mi overshirt có thể mang lại cho các anh chàng.

Áo sơ mi overshirt

Áo sơ mi overshirt dùng để khoác ngoài

Áo thun nam trắng

Không có món đồ nào kinh điển hơn áo thun trắng cả. Chỉ cần sở hữu một chiếc áo thun trắng thì các chàng trai có thể mix & match theo nhiều phong cách khác nhau cùng các món đồ khác. Áo thun trắng thật sự là một món đồ thời trang không thể thiếu của bất kỳ chàng trai nào nhé.

Áo thun nam trắng

Không có một món đồ nào kinh điển hơn áo thun trắng

Áo hoodie

Áo hoodie vẫn tạo nên một item siêu kinh điển cho phong cách thời trang đường phố, bụi bặm và đầy cá tính. Áo hoodie gắn liền với street style của giới trẻ, Xuân Hè 2019 này thì những chiếc áo hoodie mang màu sắc tươi sáng sẽ rất được ưa chuộng. Đừng quên thêm vào tủ quần áo của mình những chiếc áo hoodie nhé.

Áo hoodie

Áo hoodie vẫn luôn tạo nên item siêu kinh điển

Quần chinos màu trung tính

Ngoài quần jeans ra thì quần chinos chính là loại quần mà nam giới nào cũng cần có để xây dựng phong cách thời trang tối giản và đầy thanh lịch cho mình. Quần chinos màu trung tính sẽ là một món đồ tuyệt vời vào mùa Xuân Hè 2019 này nhé chàng. Điều làm nên sức hút của quần chinos chính là tính ứng dụng cực cao, bạn có thể có nhiều bản phối đẹp và rất bảnh bao.

Quần chinos màu trung tính

Quần chinos chính là loại quần mà nam giới nào cũng cần

Chia sẻ