Cách nhận biết quần áo hàng Việt Nam xuất khẩu xịn

Quần áo của các thương hiệu nổi tiếng luôn là những món đồ thời trang cực “chất” mà các chàng mong muốn sở hữu. Và hàng VNXK là sự lựa chọn hàng đầu trong việc mua sắm quần áo của phái mạnh hiện nay. Thế nhưng liệu chàng đã biết cách chọn áo quần hàng VNXK xịn hay chưa?

Hiện nay có rất nhiều shop với mặt hàng chính là hàng Việt Nam Xuất Khẩu, tuy nhiên nguồn hàng này khá khan hiếm và không phải shop nào cũng có được. Rất nhiều shop thời trang VNXK trá hình, bán hàng rất tinh vi mà bạn không thể phân biệt được. Tuy nhiên nếu biết một vài thông tin sau đây, bạn sẽ dễ dàng biết được liệu có phải là hàng VNXK “xịn” hay không?

Hiện nay có rất nhiều shop thời trang với tên gọi hàng Việt Nam Xuất Khẩu
Hiện nay có rất nhiều shop thời trang với tên gọi hàng Việt Nam Xuất Khẩu

Liệu hàng VNXK đều có tất cả các thương hiệu thời trang?

Không phải thương hiệu thời trang nào cũng được gia công tại Việt Nam do đó bạn cần lưu ý điều này. Hãy tìm hiểu trên mạng, trên website của hãng xem có gia công ở Việt Nam hay không trước khi chọn mua nhé.

Liệu hàng VNXK đều có tất cả các thương hiệu?
Liệu hàng VNXK đều có tất cả các thương hiệu?

Logo và nhãn mác

Nhãn mác của hàng Việt Nam Xuất Khẩu xịn đều bằng vải may ở cổ áo, hông áo, cạp quần hoặc được in trực tiếp. Logo và nhãn mác đều được thiết kế tinh xảo, chữ rõ nét, và may rất chắc chắn. Nếu là logo thêu như áo của hãng Lacoste, đường thêu rất đẹp, rõ từng chi tiết răng cá sấu. Một số chữ in trên vải của áo thun VNXK xịn khi kéo nhẹ sẽ giãn ra nhưng mau chóng về vị trí ban đầu, không bị nứt hay rạn.

Logo, nhãn mác
Logo, nhãn mác

Quần áo hàng VNXK xịn đều có 2 – 3 nhãn mác trở lên với những nhãn cung cấp đầy đủ các thông tin về: size, chất liệu, cách sử dụng, ngôn ngữ nhiều thứ tiếng,…Hàng thời trang VNXK xịn không được phép bán ở Việt Nam nên để tránh bị phạt, các cơ sở gia công có thể cắt và che thương hiệu, do đó cũng không nên quá chú trọng vào nhãn mác.

Quần áo hàng VNXK xịn đều có 2 - 3 nhãn mác trở lên
Quần áo hàng VNXK xịn đều có 2 – 3 nhãn mác trở lên

Size

Quần áo VNXK xịn không bao giờ có đủ size để bạn chọn, chỉ có vài size và thường lộn xộn. Do hàng xuất khẩu nên size của quần áo thường để phục vụ cho người nước ngoài với vóc dáng cao lớn, nên có rất ít size nhỏ. Một số size nhỏ như size S vẫn có thể rộng đối với người Việt Nam vì là cỡ dành cho người nước ngoài.

Size
Size

Chất liệu vải hàng VNXK

Quần áo hàng VNXK có chất liệu cao cấp, chất vải mềm, mịn và mặc mát, không bị xù lông, độ co giãn tốt. Nhìn màu sắc có vẻ kém tươi sáng nhưng thực sự lại là hàng tốt, màu vải chuẩn, những hàng VNXK nhái thường rất bắt mắt. Áo quần VNXK không bị phai màu, rât bền màu. Cũng giống như size, mẫu mã màu sắc của hàng VNXK không đủ màu, mẫu mã như hãng công bố.

Chất liệu vải
Chất liệu vải

Đường may và họa tiết

Đường chỉ may của quần áo VNXK xịn vô cùng sắc nét, tinh xảo và đều đặn. Không hề có chỉ thừa, vải thừa. Họa tiết in trên áo không bao giờ bị dính vào nhau, không lem viền, nứt hay giãn gãy.

Đường may và họa tiết
Đường may và họa tiết

>> Nam giới cần bao nhiêu tiền để sở hữu một tủ quần áo thời trang?

Chia sẻ