Bí kíp chọn đồ Tết dành cho các chàng trai khiến ai nấy đều khen không ngớt

Tết đến nơi rồi các chàng còn không mau mau chọn cho mình những bộ trang phục mới để đi chúc tết hay vui xuân cùng bạn bè và gia đình nào. Học ngay những bí kíp chọn đồ Tết cực chuẩn này để ai gặp cũng phải khen hết nấc nhé.

Chọn những tone màu tươi sáng, rạng rỡ

Theo quan niệm, Tết đến phải mặc những bộ trang phục mang các màu sắc rực rỡ, tươi sáng thì mới có thể nghinh lộc đón tài. Do đó, các chàng trai đừng ngần ngại chọn những chiếc áo mang màu sắc sáng sủa và nổi bật như là đỏ, vàng, xanh nhạt,..Đừng diện nguyên cây đen hay trắng, bởi hai tone màu này theo quan niệm là không may mắn vào dịp Tết, còn gây khó chịu cho những người xung quanh nữa đó.

“Chất” có chừng mực

Tết đến là dịp sum vầy bên gia đình, họ hàng người thân; do đó, chắc chắn bạn sẽ phải gặp nhiều người lớn tuổi như ông bà, cô dì, chú bác,…Vì vậy, những bộ trang phục siêu chất sẽ không thích hợp đâu các chàng nhé. Ăn mặc rách rưới hoặc quần áo mix độc lạ chỉ thích hợp khi bạn đi chơi với bạn bè thôi nhé.

Hãy ưu tiên phong cách cá nhân

Mỗi năm mới sẽ có những xu hướng thời trang mới nổi và nếu bạn chạy theo trào lưu thì ai ai cũng giống như ai sẽ chẳng có gì thú vị. Hãy tự tin lựa chọn cho mình những món đồ thời trang theo đúng gu và cá tính của bạn.

Tránh những trang phục cầu kì

Tết là dịp để vui chơi thỏa thích và đừng nên chọn những bộ trang phục cầu kì, phức tạp. Chúng sẽ khiến cho bạn gặp rắc rối trong việc đi lại, hoạt động ngoài trời dịp xuân này. Là con trai cũng không nên ăn mặc quá cầu kì, càng đơn giản, càng thanh lịch các chàng nhớ nhé.

Mix and match chơi Tết cho các chàng trai

Chia sẻ