6 “thủ thuật” phong cách để che ngực cho người mập chàng có biết?

Đối với đàn ông sở hữu bộ ngực săn chắc là điều vô cùng tự hào, mang đến nét đẹp quyến rũ và đầy sức hấp dẫn. Tuy nhiên, “có ngực” đôi khi không có nghĩa là ngực đẹp. Đặc biệt là đối với các anh chàng mập, bộ ngực to lớn có thể khiến họ xấu hổ! Và 6 thủ thuật thời trang này sẽ giúp bạn che chắn ngay khuyết điểm này.

Áo nén dành cho nam

Có lẽ áo nén vẫn là món đồ khá ít chàng trai biết đến, tuy nhiên công dụng của chúng cực kì tuyệt vời đấy nhé. Chiếc áo nén này có các đường nét và chất liệu nâng đỡ, có chức năng che dấu ngực cực tốt. Rất nhiều thương hiệu thể thao cung cấp những chiếc áo nén với các thiết kế thoải mái và phù hợp với từng vóc dáng.

Áo nén dành cho nam

Áo nén dành cho nam

Chiếc áo này có các đường nét và chất liệu nâng đỡ

Chiếc áo này có các đường nét và chất liệu nâng đỡ.

Ẩn ngực của chàng với các họa tiết nhỏ

Ngụy trang bộ ngực “không mấy săn chắc” của bạn bằng những chiếc áo với họa tiết nhỏ như chấm li ti, chấm bi, hoa nhỏ,…sẽ rất hiệu quả. Tuy nhiên, hãy chọn những chiếc áo được thiết kế không có màu sắc quá tương phản hay nổi bật. Những chi tiết như kẻ sọc đen hay những tone màu tối sẽ rất tuyệt vời. Các chi tiết nổi bật hơn sẽ giúp bạn “đánh lừa” thị giác và sẽ không ai chú ý tới vùng ngực “mũm mĩm” của bạn.

Ẩn ngực của chàng với các họa tiết nhỏ

Ẩn ngực của chàng với các họa tiết nhỏ

họa tiết nhỏ như chấm li ti, chấm bi, hoa nhỏ,...

họa tiết nhỏ như chấm li ti, chấm bi, hoa nhỏ,…

Các chất liệu dày

Mặc các loại áo có vải dày hoặc mặc nhiều lớp áo sẽ là một cách tuyệt vời để che dấu bộ ngực “chảy xệ” của bạn. Tuy nhiên đây sẽ không là một lựa chọn không mấy thoải mái vào thời tiết nóng nực và nhiệt đới như ở Việt Nam.

Các chất liệu dày

Các chất liệu dày

Mặc các loại áo có vải dày hoặc mặc nhiều lớp áo

Mặc các loại áo có vải dày hoặc mặc nhiều lớp áo

Bạn có thể chọn những chất liệu vải cứng hoặc hơi xù lông để chúng tuy mỏng nhưng lại có cảm giác dày hơn và che lấp bộ ngực của bạn.

Chọn áo vừa vặn

Đừng phạm sai lầm khi có suy nghĩ rằng, là những chiếc áo rộng sẽ giúp bạn che giấu đi bộ ngực kém săn chắc của mình. Không gì tệ hại hơn khi mặc một bộ trang phục để cố che lấp một khuyết điểm mà lại làm cho tổng thể trông khó coi hơn. Hãy tự tin mặc vào một chiếc áo vừa vặn với cơ thể bạn và học những mẹo khác để thay đổi vóc dáng.

Chọn áo vừa vặn

Chọn áo vừa vặn

Giảm thiểu sự tương phản

Giảm đi độ tương phản, đối lập nhau giữa phần thân trên và thân dưới của bạn sẽ là cách khiến khuyết điểm ít bị chú ý. Hãy chọn những gam màu thanh lịch và trung tính để dễ dàng phối đồ, gặp ít lỗi thời trang hơn. Những gam màu tối sẽ làm vòng eo của bạn trông nổi bật hơn và thậm chí tăng thêm chiều cao, hãy thử nhé.

Giảm thiểu sự tương phản

Giảm thiểu sự tương phản

Đừng chọn màu trắng

Một chiếc áo màu trắng hay tone màu sáng sẽ làm cho khuôn ngực của bạn trông lớn hơn rất nhiều. Do đó, hãy để mắt tới những chiếc áo thun và áo sơ mi với những màu trung tính hay tối. Màu sắc tối hơn vừa có thể giúp bộ ngực của bạn trông săn chắc hơn và có nét hơn.

>> “Mãn nhãn” với 4 phong cách đồ ở nhà dành cho nam giới

Chia sẻ