4 kiểu sơ vin áo siêu mốt thế này các chàng trai đã biết chưa?

Các chàng trai mỗi khi sơ vin áo đều mang vẻ đẹp thanh lịch và điển trai. Tuy nhiên nếu cảm thấy sơ vin áo khá nhàm chán khiến bạn quá trang nghiêm thì hãy học ngay 4 kiểu sơ vin siêu mốt này đây.

Sơ vin áo phồng cực trẻ trung

Kiểu sơ vin áo phẳng phiu không một milimet vải thừa đã vô cùng nhàm chán và trông khá trang trọng. Nếu như vậy thì các chàng có thể diện áo sơ mi theo một kiểu sơ vin khác, vạt áo phồng đôi chút trông rất trẻ trung mà vẫn chỉn chu.

Sơ vin áo phồng trẻ trung

Kiểu sơ vin này còn giúp các chàng trai gầy ăn gian vóc dáng đôi chút, trông bạn mập mạp và sành điệu hơn hẳn đấy. Một mẹo nhỏ nữa là hãy cài hết cúc áo tới cổ để có một style cực đẹp.

Sơ vin vạt trước

Bỏ qua kiểu sơ vin truyền thống nhàm chán thôi nào, là những anh chàng sành điệu các chàng nên học ngay kiểu sơ vin vạt trước này đây.

Không cần phải quá gò bó mình vào một bộ trang phục chỉn chu quá mức nữa, thoải mái thể hiện cá tính với style sơ vin vạt trước thôi nào.

Sơ vin 1 bên

Đối với áo sơ mi, các chàng trai có thể diện theo kiểu sơ vin 1 bên như thế này, rất sành điệu và thoải mái.

Phong cách sơ vin này đang rất hot, được nhiều sao nam sử dụng, đặc biệt là khi diện những chiếc áo có chất liệu mỏng, nhẹ.

Sơ vin áo thun cùng quần cạp cao

Quần cạp cao mang một xu hướng vô cùng mới lạ cho các anh chàng là đây! Trông cực trẻ trung luôn nha.

Sơ vin áo thun cùng quần cạp cao “hứa hẹn” sẽ trở thành một trào lưu mới trong năm tới. Do đó, đừng bỏ lỡ style đậm chất cá tính này các chàng nhé!

Chia sẻ