Uống nước Aquafina – Phương pháp giảm cân hiệu quả tại nhà

Cô bạn tôi hồi trước béo lắm, mỡ rủng rỉnh toàn thân. Bẵng đi một thời gian, cô ấy vẫn còn mũm mĩm nhưng đã thon gọn đi ít nhiều. Tôi lấy làm lạ hỏi thử thì cô ấy nói mình đã uống nước suối Aquafina mỗi ngày. Dành cho ai chưa biết thì nước tinh khiết/nước lọc là nước được lọc và vô trùng kỹ lưỡng, không lẫn tạp chất, chỉ có hydro và oxy. Vậy tại sao nước tinh khiết Aquafina lại có thể giúp cô bạn của tôi giảm cân? Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Nước lọc giúp hạn chế cơn thèm ăn

giam-can

Khi đói thì bạn chỉ cần uống vài ngụm nước tinh khiết. Nước sẽ lấp đầy một khoảng không gian đáng kể trong dạ dày. Dạ dày nhận được nước liền phát tín hiệu cho não. Não biết bạn đã no một phần, từ đó ban hành “thánh chỉ” nhắc cơ thể ăn ít lại, bằng không sẽ no không đỡ nổi.

Nước lọc giúp tiêu thụ lượng calorie

giam-can

Trong một nghiên cứu vào năm 2014, các nhà khoa học đã cho 12 người uống 500ml nước ở nhiệt độ phòng. Trong vòng 90 phút sau khi uống, họ đã đốt được nhiều hơn 2-3% lượng calorie so với bình thường. Nước tinh khiết ở nhiệt độ phòng thật sự giúp calorie hiệu quả. Vì khi ta nạp một lượng nước có nhiệt độ thấp hơn nhiệt độ cơ thể, cơ thể sẽ tốn nhiều năng lượng để làm ấm nước, tạo ra sự cân bằng về nhiệt.

Nước lọc nâng cao hiệu quả tập luyện

giam-can

Tập thể dục là bước chúng ta ghét nhất khi giảm cân. Vì chúng ta đã sợ lắm rồi những hơi thở hổn hển hay những cơn mưa mồ hôi mặn chát khi lao tâm tập luyện. Tuy nhiên, tập thể dục đích thị là một khe cửa hẹp, ai chui qua được thì thành công sẽ sớm ngày gõ cửa. Nước Aquafina sẽ hỗ trợ bạn hết mình trong hành trình gian nan để lọt qua khe cửa ấy. Nước tinh khiết giúp cho các bó cơ, mô liên kết và các khớp phối hợp với nhau nhịp nhàng, trơn tru và chính xác. Bên cạnh đó, nước cũng giúp tim, phổi và các nội quan khác hoạt động hiệu quả khi tập những tư thế khó. Việc tập thể dục cũng vì vậy mà suôn sẻ hơn.

Lời nhắn nhủ của Aquafina

Thông qua bài viết này, Aquafina chúng tôi hy vọng bạn hiểu rõ hơn tại sao nước tinh khiết là một liều thuốc giảm cân thần kỳ, từ đó biết được lượng nước và thời điểm cần uống nước tinh khiết mỗi ngày. Chúc cho bạn sẽ áp dụng những điều này vào cuộc sống và sớm có được vóc người mi nhon.

Chia sẻ