Tốt nhất bạn không nên diện những thứ này khi đi máy bay

Sân bay là nơi tuyệt vời để thể hiện phong cách thời trang của bạn. Thế nhưng nếu không muốn gặp rắc rối với gu ăn mặc của mình, tốt nhất bạn không nên mặc những thứ này khi đi máy bay.

Đừng mang giày khó tháo

Mang những đôi boot cao hay những đôi giày cao gót có dây sẽ giúp bạn có những sải bước vô cùng quyến rũ khi đi tới sân bay. Tuy nhiên, mọi thứ sẽ không còn tuyệt vời khi bạn đến với việc kiểm tra an ninh. Bạn sẽ được yêu cầu là tháo giày và bỏ chúng vào rổ. Việc một đôi giày khó tháo sẽ khiến bạn mất nhiều thời gian cho cả bạn và hành khách sau.

Phụ kiện kim loại

Sẽ vô cùng sành điệu nếu bạn diện những phụ kiện như vòng tay, khuyên tai, dây chuyền,….Tuy nhiên, nếu đi máy bay thì bạn đừng nên mang theo nhé. Bất kì thứ gì được làm bằng kim loại trên người bạn cũng sẽ khiến hệ thống báo động khi kiểm soát an ninh kêu.

Thắt lưng

Gỡ thắt lưng là việc bắt buộc phải thực hiện khi bạn qua cửa an ninh. Do đó, đừng nên chọn một trang phục phải cần có thắt lưng. Không chỉ tốn thời gian bạn mà còn có thể khiến hệ thống an ninh kêu.

Trang phục quá rộng

Những bộ trang phục trông rộng rãi và rườm rà với những tà xẻ dài hay váy rủ thì rất đẹp, tuy nhiên lại không hề thích hợp cho một chuyến bay chút nào. Trang phục quá rộng sẽ gây khó khăn trong việc di chuyển và còn có thể khiến bạn gặp những tình huống trớ trêu.

Style mùa hè

Diện cho mình một style mùa hè đầy thoải mái sẽ là ý tưởng tốt, tuy nhiên bạn đừng quên rằng trên máy bay có điều hòa và nhiệt độ sẽ khá lạnh. Quần short, áo thun, áo croptop,…sẽ là một bộ trang phục tuyệt vời cho chuyến đi sắp tới và hãy nhớ mang theo áo khoác để giữ ấm cơ thể nhé.

Một số phong cách thời trang sân bay bạn nên thử

Chia sẻ