Phụ nữ muốn da đẹp như em bé đừng quên uống đủ nước mỗi ngày

Phụ nữ Việt Nam luôn phải sống ẩn mình trong tư tưởng là phụ nữ phải “giỏi việc nước, đảm việc nhà”.  Bước ra đường, lác đác đâu đó vẫn còn tồn tại những băng rôn như vậy. Một ngày có 24 tiếng, chúng ta mất trung bình 8-10 tiếng để đến công ty, 8-9 tiếng để có một giấc ngủ trọn vẹn. Vậy những phút giây còn lại nếu chỉ để phụ nữ phải “lao động” cho gia đình thì thật bất công.

Phụ nữ hiện đại, làm đẹp thông minh

Là phụ nữ hiện đại, chúng ta phải biết dành thời gian chăm sóc cho chính bản thân mình. và đừng quá lo lắng rằng ai sẽ thay bạn chăm lo tổ ấm. Người đàn ông của bạn chắc chắn sẽ luôn tạo ra khoảng “thời gian vàng” dành cho bạn chăm sóc nhan sắc.

Với cuộc sống ngày càng hối hả và bộn bề phải lo toan mọi thứ từ việc văn phòng, việc ở công ty đến việc nhà, chăm sóc gia đình thì nhiều phụ nữ vẫn lựa chọn những phương pháp làm đẹp tốn rất nhiều thời gian, công sức và tiền bạc.

Chị em phụ nữ đã vô tình quên đi một bí quyết làm đẹp tự nhiên rất đơn giản, tiết kiệm và dễ dàng thực hiện mọi lúc, mọi nơi cho mọi phụ nữ. Đó là ngủ đủ giấc và cung cấp đủ nước cho cơ thể mỗi ngày.

Nước là cuộc sống – Water is life

Chúng ta chưa bao giờ phủ nhận tầm quan trọng của nước, nhưng đôi khi cuộc sống hối hả lại khiến chúng ta vô tình quên rằng việc uống nước có thể giúp bạn cải thiện các bệnh lý về da.

Nước là cuộc sống - Water is life
Nước là cuộc sống – Water is life

Khi không uống đủ nước, cơ thể của bạn sẽ gặp nhiều vấn đề. Trực tiếp là da. Cơ thể mất nước sẽ làm chậm quá trình lưu thông máu, da không được cung cấp đủ về oxi và các dưỡng chất cần thiết. Da rất dễ bị lão hóa và xuất hiện nhiều nếp nhăn hơn.

Phụ nữ uống bao nhiêu nước là đủ

Cơ thể phụ nữ hơn 70% là nước, việc uống nước quá nhiều hoặc quá ít cũng đều gây hại cho cơ thể. Bạn vẫn được khuyên là 4 chai 2 lít nước mỗi ngày từ nhãn hàng Aquafina. Nhưng thực tế không phải vậy. Mỗi cơ thể ở những lứa tuổi khác nhau, trạng thái khác nhau lượng nước cần nạp vào là khác nhau.

Phụ nữ uống bao nhiêu nước là đủ
Phụ nữ uống bao nhiêu nước là đủ

90% mọi người đều không biết mỗi ngày cần uống bao nhiêu nước là đủ. Và lượng nước cần uống mỗi ngày sẽ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố:

  1. Quốc gia: ở các quốc gia khác nhau, cơ thể con người sẽ uống nước khác nhau.
  2. Độ tuổi: trẻ sơ sinh, trẻ em, người thành niên sẽ cần uống lượng nước khác nhau.
  3. Giới tính: thông thường, nam giới sẽ uống nhiều nước hơn nữ giới vì họ vận động nhiều.
  4. Chiều cao: chiều cao khác nhau, lượng nước cần uống khác nhau.
  5. Cân nặng: lượng nước uống cũng phụ thuộc rất nhiều vào cân nặng.
  6. Thời tiết: thời tiết càng nóng, xu hướng cơ thể sẽ cần nhiều nước hơn lúc trời mát.
  7. Hoạt động: người thường xuyên vận động sẽ thoát nhiều mồ hôi hơn người ít vận động.

Cơ thể mỗi người sẽ cần lượng nước uống mỗi ngày khác nhau. Bạn hãy tự tính nước uống đầy đủ trong ngày của chính mình bằng công cụ tính lượng nước uống tự động vô cùng lợi hại của The Water MAN.

Bạn đã uống nước đúng cách chưa?

Bạn đã biết lượng nước uống cần thiết mỗi ngày của mình chưa? Việc tiếp theo bạn cần làm là uống nước như thế nào với lượng nước đặt ra. Chúng ta không thể uống 1 lần 2 lít nước đúng không nào.

Bao lâu nên uống nước một lần, mỗi lần nên uống bao nhiêu nước, bạn nên uống loại nước nào và ở nhiệt độ nào là phù hợp, … Làn da đẹp, sức khỏe tốt phụ thuộc vào rất nhiều ở việc bạn uống nước. Người ta thường có câu “nhất dáng nhì da”, muốn da đẹp và căng mịn như da em bé hãy học theo Cẩm nang uống nước đúng cách

Bạn đã uống nước đúng cách chưa?
Bạn đã uống nước đúng cách chưa?

Phụ nữ hiện đại ngày nay rất biết cách chăm sóc sức khỏe. Họ tạo ra một trào lưu “uống nước đúng cách” (#UNĐC). Chia sẻ với nhau những kiến thức bổ ích về sức khỏe, chăm sóc bản thân, gia đình. Cũng như cách chọn nước uống phù hợp cho từng thành viên trong gia đình, làm sao biết được nhà phân phối nào uy tín, giá cả phù hợp, …

Hi vọng qua bài viết trên, chị em phụ nữ sẽ có thêm cho mình một bí quyết làm đẹp hữu ích. Đôi khi tiền spa làm đẹp cũng không bằng áp dụng phương pháp đơn giản này đâu nhé! Hãy cùng lan tỏa thông điệp này cho thật nhiều người biết: Uống nước đúng cách, khó nhưng không khó, dễ nhưng không dễ.

Theo Linh Vi

Chia sẻ