Phong cách thời trang Off White mang lại điều gì cho giới trẻ hiện nay?

Giới trẻ hiện nay đang phát sốt với xu hướng thời trang Off White toàn màu trắng. Những tưởng bộ trang phục toàn màu trắng sẽ khá nhàm chán, nhưng thật sự style này mang đến nhiều điều bất ngờ hơn bạn nghĩ. Hãy cùng xem giới trẻ đang diện xu hướng Off White như thế nào nhé.

Trang phục màu trắng là một trong các items khó diện nhưng cũng không nên đánh giá thấp những gì mà màu sắc này mang đến. Phong cách tối giản với màu trắng sáng sẽ mang đến cho các bạn vẻ ngoài tươi mới và gọn gàng, giúp bạn nổi bật hơn trong đám đông.

Đó có thể là quần jeans trắng, áo thun trắng

Xu hướng thời trang Off White

Xu hướng Off White lấy màu trắng làm chủ đạo; do đó, giới trẻ chỉ cần các món đồ thời trang mang tone màu trắng để tạo nên một phong cách. Đó có thể là một quần jeans trắng, áo thun trắng, áo khoác trắng và cả giày trắng nữa.

Xu hướng Off White lấy màu trắng làm chủ đạo

giới trẻ đang diện xu hướng Off White

Màu trắng là một trong các màu rất dễ mặc và dường như trong tủ quần áo của bất kỳ ai cũng sẽ có cho mình những món đồ thời trang trắng. Trang phục trắng sẽ hoàn hảo trong bất kỳ mùa nào, thời tiết nào. Xu hướng này vẫn không hề hạ nhiệt suốt năm, cũng chẳng bao giờ lỗi thời được.

Màu trắng là màu rất dễ mặc

Xu hướng Off White có thể được mặc theo nhiều cách khác nhau chỉ cần bạn nắm vững nguyên tắc phối đồ và tìm thấy các món đồ màu trắng để tạo nên sự tone sur tone.

Xu hướng này sẽ không hề hạ nhiệt suốt năm

Off White là một sự lựa chọn tuyệt vời cho phong cách thời trang hàng ngày và mang đến cho các bạn sự sáng sủa và tươi mới tràn đầy năng lượng. Trang phục Off White không chỉ dành cho trang phục thường ngày hay trang trọng, màu sắc này cũng rất hoàn hảo cho đồ thể thao nữa nhé. Chúng tạo được cá tính riêng trong bộ trang phục thể thao và thời trang đường phố của bạn.

Off White là sự lựa chọn tuyệt vời cho phong cách thời trang hàng ngày

Trang phục Off White

Không phải Off White là một màu trắng toát từ trên xuống dưới nhé mà đây là phong cách đầy tinh tế khi phối item theo sắc độ trắng đậm nhạt khác nhau và mang đến tổng thể hài hòa nhưng vẫn bật lên sức hút của tone trắng. Một số sắc thái khác của màu trắng có thể kể đến như: màu be, cafe sữa, vỏ trứng hay pastel trắng,…

Không phải Off White là một màu trắng toát từ trên xuống dưới

Phong cách Off White

Khi diện style này bạn có thể phối thêm với những phụ kiện màu khác để vẫn thuộc phong cách Off White nhưng lại tạo nên sự khác biệt và nổi bật hơn.

>> Mách bạn những bí quyết mặc đồ theo phong cách Off-White

Chia sẻ