Nguyễn Quang Quyết – từ chàng công nhân trở thành Hiệu phó Học Viện Tóc Quốc Tế

Chuyên gia tạo mẫu tóc Nguyễn Quang Quyết – cựu học viên của Học Viện Tóc Quốc Tế Dũng Sài Gòn, là người đã từng trải qua nhiều khó khăn vất vả, làm đủ việc khác nhau trước khi quyết định theo nghề tóc và trở thành chuyên gia.

Ngày hôm nay phải hơn hôm qua và không bằng ngày mai” Đây chính là câu nói khiến anh Quang Quyết từ bỏ công việc làm công nhân ở Hà Nội để Nam tiến vào Sài Gòn tìm cho mình một hướng đi mới. Ngày ấy, chàng trai Quang Quyết chỉ mới 18 tuổi, vừa học xong cấp 3 thì xin vào làm công nhân may ở TP.Hà Nội. Làm công nhân được 1 năm, nhận thấy nếu cứ mãi làm công việc này sẽ chẳng có cơ hội bức phá hay làm giàu. Ý nghĩ muốn thay đổi số phận, muốn thoát nghèo cứ thôi thúc, anh quyết định tạm biệt Hà Nội để vào Sài Gòn tìm kiếm cho mình một tương lai tươi sáng hơn.

Chuyên gia tạo mẫu tóc Nguyễn Quang Quyết là cựu học viên của Học Viện Tóc Quốc Tế Dũng Sài Gòn
Chuyên gia tạo mẫu tóc Nguyễn Quang Quyết là cựu học viên của Học Viện Tóc Quốc Tế Dũng Sài Gòn

Vào đến Sài Gòn, chưa biết phải bắt đầu từ đâu, để có tiền trụ lại mảnh đất phồn hoa này, Quang Quyết xin đi làm phục vụ ở nhà hàng, rồi bán trái cây, hàng rong ở các chợ, lề đường. Sau khi đi làm thuê nhiều công việc trong Sài Gòn mà vẫn hai bàn tay trắng, gia đình anh đã cho cơ hội, tạo điều kiện để đi học lấy cái nghề. Nhận thấy nghề tóc đang rất phát triển, thời gian học nghề nhanh, sớm có việc làm ổn định, anh Quyết quyết định theo đuổi nghề tóc tới cùng và tìm đến học tại Học Viện Tóc Quốc Tế Dũng Sài Gòn.

anh Quyết quyết định theo đuổi nghề tóc tới cùng
anh Quyết quyết định theo đuổi nghề tóc tới cùng

Khi được hỏi tại sao anh chọn Học Viện Tóc Quốc Tế Dũng Sài Gòn, anh Quang Quyết cho rằng, ai đi học cũng mong muốn được học nghề tại nơi uy tín, chất lượng, được hướng dẫn tận tình nhất. Thầy Nguyễn Minh Dũng – Hiệu trưởng Học Viện Tóc Quốc Tế không chỉ là người thầy có tâm, chỉ dạy anh từng chút một những kiến thức, kỹ năng, thao tác tạo mẫu tóc mà còn như người cha dẫn dắt anh bước tới tương lai cùng nghề tóc với những kinh nghiệm đầy quý báu của mình.

Năm 2018 anh đạt giải Bàn tay Vàng và tham gia chương trình Oscar Hair Show
Năm 2018 anh đạt giải Bàn tay Vàng và tham gia chương trình Oscar Hair Show

Sau khi hoàn thành khóa học nghề tóc nam, nữ chuyên nghiệp, anh Quang Quyết với tay nghề thành thạo đã mở salon tóc riêng của mình ở Bình Dương. Với tay nghề vững chắc cùng nhiều giải thưởng danh giá, chuyên gia tạo mẫu tóc Quang Quyết ngày càng khẳng định được tên tuổi của mình trong ngành tóc Việt Nam.

  • Năm 2018 anh đạt giải Bàn tay Vàng
  • Đạt giải Nam Vương ngành tóc năm 2018
  • Tham gia chương trình Oscar Hair Show.
Hiệu phó chi nhánh học viện tại quận 7
Hiệu phó chi nhánh học viện tại quận 7

Không chỉ có vậy, trong kỳ thi tạo mẫu tóc tại Học Viện Tóc Quốc Tế, bài thi của anh Quyết rất xuất sắc và đạt được điểm cao nhất trong kỳ thi, vượt qua nhiều giảng viên khác của hệ thống Học Viện Tóc Quốc Tế Dũng Sài Gòn nên anh được chọn làm Hiệu phó chi nhánh học viện tại quận 7, TP.Hồ Chí Minh.

Trải qua 6 năm cùng nghề tóc, giờ đây từ một chàng công nhân nghèo anh đã trở thành chuyên gia tạo mẫu tóc
Trải qua 6 năm cùng nghề tóc, giờ đây từ một chàng công nhân nghèo anh đã trở thành chuyên gia tạo mẫu tóc

Trải qua 6 năm cùng nghề tóc, giờ đây từ một anh chàng công nhân nghèo anh Quyết đã trở thành chuyên gia tạo mẫu tóc và trở thành Hiệu phó học viện tóc. Với những kinh nghiệm quý giá, anh Nguyễn Quang Quyết mong muốn chia sẻ với những bạn trẻ đang loay hoay tìm hướng đi mới cho cuộc đời mình: “Hãy mạnh dạn thay đổi cuộc sống của mình. Nghề tóc là nghề dễ học, dễ kiếm việc làm và mang lại nhiều cơ hội thành công đáng mơ ước.”

Hy vọng những chia sẻ của chuyên gia tạo mẫu tóc Nguyễn Quang Quyết sẽ tiếp thêm động lực cho những bạn trẻ đang có ý định thay đổi cuộc đời, theo đuổi nghề tóc. Hãy để Học Viện Tóc Quốc Tế Dũng Sài Gòn đồng hành cùng bạn trên con đường chinh phục ước mơ.

 

Chia sẻ