Cách phân biệt những áo thun hàng hiệu thật – giả của một số thương hiệu lớn

Áo thun hàng hiệu luôn là món đồ thời trang được yêu thích, không chỉ thoải mái mà còn rẻ hơn một số kiểu áo khác. Tuy nhiên các thương hiệu áo thun nổi tiếng thế giới vẫn hay bị làm nhái do đó để tránh phải bị mất tiền oan hãy học ngay cách phân biệt áo thun hàng hiệu này.

Cách phân biệt áo thun hàng hiệu thật

Áo thun hàng hiệu được làm từ những chất liệu cao cấp nhất do đó có chất liệu rất bền bỉ, không dễ bị sờn, xù lông. Để phát hiện các chiếc áo bạn muốn mua có phải hàng chính hãng hay không hãy dùng tay để cảm nhận chất vải và nhìn bằng mắt để phân biệt màu sắc.

Phân biệt một số thương hiệu

Áo thun Adidas

Áo thun Adidas chính hãng thì có logo nhãn phía bên trong mép trái của áo. Nhãn này luôn có chữ 100% cotton và được in bằng 7 thứ tiếng khác nhau.

Cổ áo của áo thun thể thao Adidas luôn được may thêm một đường viền bên trong giúp chúng trở nên cứng cáp hơn.

Áo polo Tommy

Áo polo Tommy được làm từ 100% cotton, vì vậy chất vải rất mềm và mát. Những cúc áo có gờ và được dập logo, màu cúc áo khá sáng, tạo hiệu ứng đặc biệt.

Cổ áo thun Tommy rất dày dặn, cứng cáp và không bị đổ xuống như hàng nhái. Trên cổ áo thì luôn có nhãn mác được may ngay ngắn, không có chỉ thừa. Phần bo áo rất mềm mại và thoải mái, không như hàng nhái thường cứng.

Áo thun Cá Sấu – Lacoste

Áo thun Cá sấu hàng hiệu thường nhẹ hơn hàng fake rất nhiều và logo cá sấu được thêu vô cùng tinh tế, răng được hiện rõ ràng. Trên cả các nhãn mác của áo, mắt và răng cá sấu đều được in rất rõ, còn hàng nhái thường không có.

Khác với các loại áo thun khác, những cúc áo của áo thun hàng hiệu Lacoste chính hãng không bao giờ dập logo. Áo thun Cá sấu thật thì không bao giờ ghi kí hiệu size áo theo dạng S, M, L mà dùng các con số.

Áo thun polo Burberry

Vải ở viền áo Burberry chính hãng luôn có chi tiết sọc dọc và ngang vuông góc, còn với hàng nhái phần vải này thường được may chéo.

Biểu tượng con ngựa của áo thun polo Burberry rất đẹp và đối với hàng nhái biểu tượng con ngựa này thường bị biến dạng. Mác của áo chính hãng luôn có màu xanh tím, trong khi đó hàng nhái là màu nâu.

Chia sẻ