5 chiếc áo cho mùa Đông của chàng ấm áp mà không cần có “gấu”

Đông đến với tiết trời se se lạnh cũng là lúc chàng nên sắm cho mình vài chiếc áo mới để vào mùa fashion mới. Và 5 chiếc áo này sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho mùa đông thêm ấm áp hơn mà không cần có gấu!?

Áo len

Áo len luôn là chiếc áo được nhắc tới đầu tiên mỗi khi nghĩ tới mùa Đông sắp đến. Với chất liệu dày, mềm mại và áo len giúp giữ ấm cơ thể cực tốt. Có nhiều kiểu đan len với màu sắc khác nhau, do đó xu hướng diện áo len cũng trở nên phong phú hơn với nhiều item.

Áo len

Áo len

Áo len luôn là chiếc áo được nhắc tới đầu tiên mỗi khi nghĩ tới mùa Đôn

Áo len luôn là chiếc áo được nhắc tới đầu tiên mỗi khi nghĩ tới mùa Đông

Nếu bạn ở vùng miền có mùa đông khá lạnh như miền Bắc các chàng sẽ thoải mái diện áo len hơn với những chiếc áo cổ lọ, tay dài,…Còn ở miền Nam thì khí hậu không quá lạnh nhưng các chàng vẫn thích diện áo len thì nên chọn những chiếc áo len mỏng, tay ngắn hoặc ghi-lê.

Áo hoodie

Áo hoodie là chiếc áo thời trang có thể diện tất cả các mùa trong năm bởi chất liệu “hè mát, đông ấm áp”. Các chàng trai có thể tận dụng chiếc áo hoodie vào mùa hè để diện vào mùa đông này. Xu hướng áo hoodie mùa đông mang đến một cảm giác trẻ trung, năng động hơn cho các bạn trẻ.

Áo hoodie

Áo hoodie

Áo hoodie là chiếc áo thời trang có thể diện mọi mùa trong năm

Áo hoodie là chiếc áo thời trang có thể diện mọi mùa trong năm

Áo nỉ nam

Một chất liệu khác cũng hot không kém vào mùa đông này, đó chính là những chiếc áo nỉ. Chất liệu nỉ khá mỏng và nhẹ nhưng lại giữ ấm cực tốt, mang đến thêm sự lựa chọn mới cho thời trang ngày đông. Style áo nỉ nam Hàn Quốc rất được các chàng ưa chuộng, trông trẻ trung và đầy phong cách.

Style áo nỉ nam Hàn Quốc rất được ưa chuộng

Style áo nỉ nam Hàn Quốc rất được ưa chuộng

Áo nỉ nam

Áo nỉ nam

Chất liệu nỉ khá mỏng nhẹ

Chất liệu nỉ khá mỏng nhẹ

Áo khoác bomber

Những chiếc áo bomber luôn tạo ra những phong cách đột phá và hiển nhiên mùa đông cũng sẽ không thiếu bomber rồi! Áo khoác bomber mang một vẻ nam tính, cực chất cho các chàng trai và đây sẽ là chiếc áo hoàn hảo để chàng diện “street style” xuống phố.

chiếc áo hoàn hảo để chàng diện “street style” xuống phố

Chiếc áo hoàn hảo để chàng diện “street style” xuống phố

chiếc áo bomber luôn tạo nên những phong cách đột phá

Chiếc áo bomber luôn tạo nên những phong cách đột phá

Áo khoác bomber

Áo khoác bomber

Áo khoác phao

Áo khoác phao đúng chuẩn mùa Đông sẽ là những chiếc áo mà chàng cần có nếu cuối năm đi du lịch tới những miền giá rét! Chiếc áo siêu ấm áp này giúp giữ ấm đồng thời còn chống thấm nước nữa. Bạn sẽ không phải lo khi bất chợt mùa Đông có những cơn mưa phùn nhè nhẹ…

Áo khoác phao

Áo khoác phao

Áo khoác phao đúng chuẩn mùa Đông

Áo khoác phao đúng chuẩn mùa Đông.

Chia sẻ